ออโรร่า เฮิร์บ แตกไลน์แบรนด์ “Boonjira” รุกผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วงจากงานวิจัย

ออโรร่า เฮิร์บ เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Boonjia หรือ บุญจิรา ผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วง และช่วยให้เกิดผมงอกใหม่ พร้อมการันตีรางวัลจากเวทีนานาชาติ ผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วงจากสารสกัดข้าวสังข์หยดของไทย

Continue Reading

เปิดตัว “เพอร์เชสพลัส” ระบบจัดซื้อและประมูลวัตถุดิบออนไลน์

มาร์เก็ตบูมเมอร์ เปิดตัวแพลตฟอร์ม เพอร์เชสพลัส ระบบที่ผนวกรวมความสามารถในการจัดซื้อออนไลน์และประมูลวัตถุดิบออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน หวังช่วยผู้ประกอบการโรงแรมอยู่รอดในช่วงชี้ช่วยลดต้นทุนการจัดซื้อวัตถุดิบอาหารได้สูงสุด 12% ขณะเดียวกันช่วยซัพพลายเออร์เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น และอัพเดทราคาสินค้าได้ 24 ชั่วโมง

Continue Reading

“พรีมาฯ” ส่งนวัตกรรมหน้ากากอนามัยนาโน สู้พีเอ็ม 2.5 และการระบาดโควิดระลอกใหม่!

“พรีมาฯ” ส่งนวัตกรรมหน้ากากอนามัยนาโนทำจากเทปลอน ใช้ซ้ำได้ พร้อมสู้ศึกพีเอ็ม2.5และการระบาดโควิดระลอกใหม่!

Continue Reading

‘ไทยแอลจีบีทีคอนเนค’อีโคซิสเต็มสีรุ้ง รับท่องเที่ยวปี 64

ในยุคนี้หากจะถ้าพูดถึงท่องเที่ยวแบบเดิมอาจจะเอาท์ไป ! สิ่งที่จะนำมาเล่าต่อไปนี้หลายคนอาจจะเคยเห็นมาบ้าง แต่อีกหลายๆคนอาจจะไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริง นั่นก็คือ แพลตฟอร์มดิจิทัล “THAI LGBT CONNECT” ที่พัฒนาโดยผู้ประกอบการบริการนำเที่ยว ในการเชื่อมโยงกลุ่มเพศทางเลือก

Continue Reading

“มายคลาวด์ ฟูลฟิลเม้นท์” เปิดเกมรุก ชูเซอร์วิส “คลังสินค้าออนไลน์”

MyCloudFulfillment บริษัทคลังสินค้าออนไลน์ครบวงจร ผู้ให้บริการ Fulfillment ที่มาพร้อมกับระบบจัดการออเดอร์ (OMS) และระบบจัดการคลังสินค้า (WMS) ช่วยร้านค้าจัดการ เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า และเชื่อมต่อ API เข้ากับช่องทางการขายต่าง ๆ ได้แบบอัตโนมัติ

Continue Reading

“แอปทิโอ” ชูโซลูชั่นบริหารธุรกิจ-การเงิน ผ่านเทคโนโลยีและคลาวด์สมัยใหม่

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายองค์กรต้องปรับตัวกับงบประมาณที่จำกัด ส่งผลให้เกิดการวางแผนใหม่เพื่อบริการจัดการเงินทุน พร้อมกับชะลอโครงการที่ไม่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ธุรกิจจึงต้องมีกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนอย่างต่อเนื่อง และวินัยในการบริหารจัดการต่างๆเพื่อลดค่าใช้จ่ายและต้นทุน

Continue Reading

“Hyperm & CheckMate” ดึงดีฟเทคยกระดับอุตสาหกรรมโคนมไทย

อุตสาหกรรมฟาร์มโคนมจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อสตาร์ทอัพไทยพัฒนา “เช็คเมท” แพลตฟอร์มการตรวจจับภาวะเป็นสัดในปศุสัตว์ด้วยเทคโนโลยีเอไอ และไอโอที และ“ ไฮเปิร์ม ” แพลตฟอร์มเอไอ สำหรับการคัดแยกคุณภาพของตัวอสุจิ …

Continue Reading