เปิดตัวแอป “ALive Powered by AIA” ผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพของครอบครัว

Inbox @ Inno

          เอไอเอ  เปิดตัว “ALive Powered by AIA” (เอ ไลฟ์ พาวเวอร์ บาย เอไอเอ) แอปพลิเคชันด้านการดูแลสุขภาพที่พัฒนาโดยบริษัท เอไอเอ เวลเนส จำกัด ในเครือ เอไอเอ ประเทศไทย  เพื่อเป็นแอปผู้ช่วยส่วนตัวดูแลด้านสุขภาพของครอบครัว     โดยร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพครอบครัว ทั้งโรงพยาบาลสมิติเวช / กูรูชื่อดัง และ theAsianparent เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าตลอดการใช้งาน

          ทั้งนี้  “ALive Powered by AIA” ประกอบด้วย 5 ฟีเจอร์ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครอบคลุม ได้แก่  

          1.การปรึกษาแพทย์และพยาบาลออนไลน์ หรือ telemedicine เพิ่มความสะดวกสบายในการบริการคำปรึกษาด้านสุขภาพ จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช ผ่านวิดีโอคอล ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

          2.Chat แชทกลุ่ม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในคอมมูนิตี้ใหม่สำหรับครอบครัว ที่สามารถเลือกกลุ่มได้ตามความสนใจ อาทิ กลุ่มเตรียมพร้อมการตั้งครรภ์  กลุ่มชีวิตสุขภาพดี กลุ่มการดูแลตัวเองของคุณแม่หลังคลอด กลุ่มการดูแลเด็กทารกแรกเกิด และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้การสนทนาเป็นไปอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์สูงสุด

          3.Live events โดยผู้เชี่ยวชาญและกูรูชื่อดัง อาทิ นักโภชนาการ แพทย์เฉพาะทางด้านต่างๆ และแพทย์ด้านสูตินรีเวช และกุมารเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนทางการเงิน เป็นต้น ที่จะมาอัปเดตข้อมูลดีๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และพ่อแม่มือใหม่ เพื่อเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ

          4.Content รวบรวมและคัดสรรข้อมูลคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งบทความและวิดีโอตามความสนใจของคุณ อาทิ การดูแลครรภ์ การดูแลสุขภาพกายและใจของคุณแม่หลังคลอด เมนูอาหารที่อร่อยและมีประโยชน์สำหรับเด็กๆ วิธีการดูแลครอบครัวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เป็นต้น

          และ 5.Moments log ฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นผู้ช่วยบันทึกข้อมูลตั้งแต่เริ่มวางแผนการตั้งครรภ์ ติดตามพัฒนาการของลูก บันทึกความทรงจำหรือเหตุการณ์สำคัญสำหรับครอบครัว ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณพ่อ คุณแม่ พร้อมฟังก์ชันจดบันทึกการให้นม และแจ้งเตือนการรับวัคซีนของเจ้าตัวน้อยตั้งแต่เล็กจนโต

          ผู้สนใจดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!ทั้ง App Store และ Google Play Store พร้อมรับสิทธิพิเศษ แผนประกันคุ้มครองการเสียชีวิต ทั้งกรณีเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 100,000 บาท และฟรี! บริการให้คำปรึกษาจากแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช 1 ครั้ง* เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ลงทะเบียนเริ่มใช้งาน และกรอกข้อมูลเพื่อรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2564 เท่านั้น (จำนวนจำกัด)

 *เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษหรือรับบริการเป็นไปตามที่บริษัท เอไอเอ เวลเนส จำกัด กำหนด