ธุรกิจ “ศุภาลัย” สุดแกร่งรับปี 66 สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล้าน

บมจ.ศุภาลัย โชว์ผลงานยอดขายปี 65 พุ่งทะยานสูงถึง 32,433 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 35% เมื่อเทียบกับปี 64 ปี 66 ลุยเปิดโครงการใหม่ทั่วประเทศ 37 โครงการ มูลค่า 41,000 ล้านบาท มุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมการออกแบบบ้านใหม่

Continue Reading

ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยใหม่ที่อยู่ระหว่างการขาย Q4 ปี 65บ้านจัดสรรกทม.-ปริมณฑลเพิ่มขึ้น2.7%

ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ จัดทำดัชนีราคาที่อยู่อาศัย 2 รายการคือ ดัชนีราคาบ้านจัดสรรใหม่ และดัชนีราคาห้องชุดใหม่ ที่อยู่ระหว่างการขายไตรมาส 4 ปี 2565 โดยพบว่า ดัชนีราคาบ้านจัดสรรกทม.-ปริมณฑลเพิ่มขึ้น2.7% …

Continue Reading

CPAC Green Solution คว้ารางวัลชนะเลิศระดับโลก โชว์เคสสะพานคอนกรีตที่บางที่สุดแห่งแรกอาเซียน

CPAC Green Solution ส่ง CPAC Ultra Bridge Solution โชว์เคสสะพานคอนกรีตที่บางที่สุดแห่งแรกในประเทศไทยและอาเซียน คว้ารางวัลชนะเลิศ “The ACI Excellence in Concrete Construction Awards 2022” จากสหรัฐ

Continue Reading

อสังหาฯพื้นที่ EEC 3 จังหวัด ไตรมาส 3/2565 หน่วยเหลือขายกว่า 4.73 หมื่นหน่วย กดยอดเปิดโครงการใหม่ต่ำสุด

ตลาดที่อยู่อาศัยใน EEC 3 จังหวัด พบว่า หลังจากสถานการณ์เห็นภาพการชะลอตัวลงในด้านอุปสงค์ ขณะที่อุปทานใหม่เริ่มเข้าสู่ตลาดมากขึ้นกว่า 2 ไตรมาสที่ผ่านมาแต่โดยภาพรวมยังอยู่ในช่วงการหดตัว

Continue Reading

“พฤกษา”ผ่าโครงสร้างองค์กรแตกไลน์รับตลาดพรีคาสท์โตตามความต้องการของลูกค้า อัดฉีดนวัตกรรมสีเขียว

พฤกษา โฮลดิ้ง มีมติอนุมัติการปรับโครงสร้างกิจการ และจัดตั้งบริษัทใหม่ “อินโน พรีคาสท์” มุ่งสู่การเติบโตทางธุรกิจ ตามแผนกลยุทธ์ของบริษัทในการสร้างองค์กรที่ยั่งยืน เพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการบริหารงาน …

Continue Reading

“แสนสิริ”คาดรายได้รวมปี 65 ทะลุ 35,000 ล้านโตเกือบ 20%

แสนสิริตอกย้ำความแข็งแกร่งในตลาดอสังหาฯ คาดการณ์รายได้รวมปี 65 ทะลุ 35,000 ล้านบาท โตขึ้นเกือบ 20% ผลงานจากรายได้จากการขายโครงการที่โดดเด่นในทุกกลุ่มที่อยู่อาศัย เผยแนวราบแนวโน้มรายได้เด่นทั้งแบรนด์ “นาราสิริ – เศรษฐสิริ – บุราสิริ” ….

Continue Reading

สถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยไตรมาส 3/2565 ภาพรวมอัตราดูดซับลดฮวบดันยอดเหลือขาย8.7แสนล้าน

จากภาวะเงินเฟ้อที่ยังอยู่ในระดับสูงกว่าเป้าหมาย และอัตราดอกเบี้ยที่ยังคงปรับสูงขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยลบกดดันกำลังซื้อและการบริโภคในประเทศ รวมถึงกระทบต้นทุนและการลงทุนของผู้ประกอบการ สะท้อนจากภาพรวมด้านการเปิดตัวโครงการใหม่ และยอดขายได้ใหม่ในไตรมาส 3 ปี 2565 ในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑลมีจำนวนหน่วยที่ลดลง …

Continue Reading

แสนสิริเขย่าตลาดอสังหาฯซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ไทย ปี’66 ส่ง7โครงการใหม่ขยายพอร์ตSansiri Luxury Collection

แสนสิริส่ง 7 โครงการใหม่ ขยายพอร์ต Sansiri Luxury Collection รวมกว่า 18,000 ลบ. จ่อคิวขายรวด รับดีมานด์บ้านลักซ์ชัวรี่พุ่ง ไม่ว่าจะเป็นโครงการ “นาราสิริ พหล-วัชรพล” และ “บูก้าน” …

Continue Reading

TOTO จับมือ ASAจัดงานใหญ่ดึงสถาปนิกชื่อดัง “โทโมฮิโกะ ยามานาชิ” บรรยายหวังสร้างแรงบันดาลใจให้วงการออกแบบ

“โตโต้”ร่วมกับสมาคมสถาปนิกสยามฯ ตอบสนองพันธกิจในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคม ผ่านการจัดกิจกรรมบรรยาย “TOMOHIKO YAMANASHI LECTURE: BREAKING THE NORM” โดยคุณโทโมฮิโกะ สถาปนิกชื่อดังชาวญี่ปุ่น …

Continue Reading