กรีน เยลโล่ มอบแผงโซลาร์เซลล์ สนับสนุนค่ายจิตอาสา วิศวะ จุฬาฯ

กรีน เยลโล่ ผู้ลงทุนและดำเนินงานระดับโลกด้านการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์และการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ประกาศการมีส่วนร่วมสนับสนุนแผงโซลาร์เซลล์ให้แก่โครงการค่ายจิตอาสาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ กรีน เยลโล่ ในการเดินหน้าพัฒนาความยั่งยืนและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

Continue Reading

กลับมาอีกครั้ง งาน “ตลาดนัดแรงงาน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 9”

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ขอเชิญชวนผู้ที่มีภูมิลำเนาอาศัยโดยรอบท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทั้งในเขตลาดกระบัง และจังหวัดสมุทรปราการ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่สนใจมองหางานภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเข้าร่วมงาน “ตลาดนัดแรงงาน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 9” 3-5 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ศูนย์การขนส่งสาธารณะ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

Continue Reading

“ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง” จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ “หม่ำแซ่บ”X”ปุ้มปุ้ย”

แต่งตั้ง “ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง” จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ “หม่ำแซ่บ”X”ปุ้มปุ้ย” เตรียมวางตลาดพฤษภาคมนี้

Continue Reading

The 1 Exclusive อัพเกรดสู่ The Best Central Group Privileges

The 1 Exclusive อัพเกรดประสบการณ์สมาชิกคนสำคัญสู่ The Best Central Group Privileges คัดสรรเอกสิทธิ์ที่ดีที่สุดจากทั้งกลุ่มเซ็นทรัล ผ่านรูปแบบใหม่ Digitized Experience บน The 1 APP เท่านั้น

Continue Reading

แชฟฟ์เลอร์ เปิดตัว“เร็พ เอ็กซ์เพิร์ด”ศูนย์ฝึกอบรมเทคนิคเคลื่อนที่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แผนกอะไหล่ทดแทนของแชฟฟ์เลอร์ เปิดตัว “เร็พ เอ็กซ์เพิร์ด” ศูนย์ฝึกอบรมเทคนิคเคลื่อนที่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะเริ่มออกเดินสายครั้งแรกในประเทศไทย โครงการนำร่องนี้จะให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลและองค์ความรู้งานซ่อมระดับ (OEM) ชั้นยอดแก่อู่ซ่อมรถอิสระที่นับวันจะมีแต่ความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

Continue Reading

เอปสันย้ำเดินหน้าสนับสนุน LPGA

เอปสัน ประกาศกระชับความร่วมมือกับสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี หรือ LPGA เพื่อขับเคลื่อนอุดมการณ์ขององค์กรในการสร้างสังคมที่ยอมรับในเรื่องความหลากหลายและความเท่าเทียมกัน รวมถึงเป้าหมายในด้านความยั่งยืน ผ่านการเป็น Global Partner ของรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

Continue Reading

มาคาเลียส จัดโปรรับร้อนช่วงปิดเทอม

มาคาเลียส แหล่งรวมอี-วอเชอร์ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว อันดับ 1 ของประเทศไทยจัดโปรโมชั่นรับลมร้อนให้ใจฟู พร้อมต้อนรับแฟมิลี่ช่วงปิดเทอม กับ 5 ที่พักโดนใจ

Continue Reading

นิเทศ ม.แสตมฟอร์ด ร่วมกับกสทช.สร้างเครือข่ายเฝ้าระวังและคุ้มครองผู้บริโภคสื่อวิทยุ-โทรทัศน์ ในกทม.

นิเทศศาสตร์ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด ร่วมกับ สำนักงาน กสทช.สร้างเครือข่ายเฝ้าระวังและคุ้มครองผู้บริโภคสื่อวิทยุ-โทรทัศน์ ในเขตพื้นที่ กทม.

Continue Reading