“วัฒนธรรมออนไลน์แบบไหนที่นิวเจนอยากได้” ในศึกโต้วาที Battle For Better ปี 2 โครงการ “BMA x True Safe Internet”

บมจ. ทรูฯเปิดพื้นที่การแข่งขันโต้วาที Battle For Better ปีที่ 2 ส่วนหนึ่งของโครงการ BMA x True Safe Internet ณ ศาลาว่าการกทม.2 เพื่อเป็นเวทีให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงทัศนคติ แลกเปลี่ยน ไอเดียอย่างสร้างสรรค์เกี่ยวกับโลกออนไลน์

Continue Reading

AIS Serenade จับมือมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ส่งสิทธิพิเศษ 3 ต่อ เมื่อจองยนตรกรรมหรู

AIS Serenade เล่นใหญ่ เอาใจลูกค้า จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ส่งดีลพิเศษแห่งปีกับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ เมื่อจองยนตรกรรมหรูในเครือ BMW Millennium Auto …

Continue Reading

AISให้ลูกค้าใช้พอยท์แลกง่ายได้ทุกวัน ตลอดเดือนธันวากับแคมเปญ AIS Points Celebration

AIS เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 49.1 ล้านราย ทั้งลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่และลูกค้าอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง พร้อมส่งแคมเปญ AIS Points Celebration ส่งท้ายปลายปี ให้ลูกค้าได้ใช้พอยท์รับสุข 4 ต่อ ทั้ง ลุ้น แลก คืน คุ้ม จัดเต็มมูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท

Continue Reading

เอไอเอส อดาเคมี่ คว้ารางวัล Steward Leadership 25 ในฐานะผู้ขับเคลื่อนทักษะดิจิทัลคนไทยผ่าน EdTech

เอไอเอส โดย เอไอเอส อดาเคมี่ ภูมิใจ องค์กรโทรคมไทย 1 เดียว ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับสากล Steward Leadership 25 ในฐานะผู้ขับเคลื่อนทักษะดิจิทัลคนไทยผ่าน EdTech

Continue Reading

กลยุทธ์ “เสียวหมี่” ไม่ใช่มองแค่ผู้นำตลาด แต่ MISSION คือ นำผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมมาให้คนไทยได้ใช้

เปิดกลยุทธฺ์เสียวมี่ ประเทศไทย ไม่ได้มองแค่การเป็นผู้นำตลาด แต่ทำตาม MISSION คือ นำผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมมาให้คนไทยได้ใช้

Continue Reading

“AI Gets Good” ทรู คอร์ปอเรชั่นชูพลังบวกใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI)ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีจริยธรรม

ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะบริษัทโทรคมนาคมและเทคโนโลยีชั้นนำของไทยที่มีการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอ มาใช้ในการบริหารงานในทุกมิติ ได้จัดงาน “AI Gets Good” ขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังบวกจากการใช้ AI ในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือการใช้งานอย่างมีจริยธรรมและเคารพสิทธิมนุษยชนอย่างเคร่งครัด

Continue Reading

ไซเบอร์ อีลีท พร้อมนำองค์กรก้าวเข้าสู่โลกที่เชื่อมโยงไร้ขีดจำกัดอย่างมั่นคงปลอดภัย

บริษัท ไซเบอร์ อีลีท จำกัด ในกลุ่มบีซีจี เบญจจินดา ผู้นำการให้บริการด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ จัดงาน CYBER ELITE DAY 2023 เป็นปีที่ 2 ชูแนวคิด Managing a Secure Hyperconnected World ระดมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ทั่วโลก ร่วมสร้างเส้นทางที่มั่นคงปลอดภัย ก้าวผ่านทุกความท้าทาย และภัยคุกคามทางไซเบอร์ ในยุคที่โลกเชื่อมต่อกันอย่างไร้ขีดจำกัด

Continue Reading

บุกตลาดพริ้นเตอร์ !บราเดอร์เปิดตัว11 รุ่นมากสุดในรอบ 5 ปี

บราเดอร์บุกตลาดพริ้นเตอร์หลังโควิด-19 สวนกระแสลดใช้กระดาษ ชี้ตัวเลขกลุ่มเป้าหมายธุรกิจเกิดใหม่จำเป็นต้องใช้มีมากกว่าผลกระทบจากดิจิทัลทรานสฟอร์เมชั่น พร้อมเปิดตัวพริ้นเตอร์ทีเดียว 11 รุ่น มากสุดในรอบ5ปี ทั้งเลเซอร์สีและขาวดำ ชูจุดเด่นประสิทธิภาพ ทนทาน ใช้งานง่ายและมีโซลูชั่นในการบริหารจัดการ

Continue Reading

AIS ยกระดับเน็ตบ้านภายใต้ชื่อใหม่หลังควบรวม “AIS – 3BB FIBRE 3”

AIS FIBRE และ 3BB ผสานจุดแข็งยกระดับอุตสาหกรรมเน็ตบ้านของประเทศ ภายใต้ชื่อ “AIS – 3BB FIBRE 3” ย้ำภารกิจสำคัญในการดูแลลูกค้าทั้ง AIS FIBRE 2.38 ล้านราย และ 3BB 2.3 ล้านราย

Continue Reading

ไมโครซอฟท์ โชว์ศักยภาพ AI Copilot ในงาน AI Summit ครั้งแรกของไทย

ไมโครซอฟท์ โชว์นวัตกรรม Copilot for Microsoft 365 และ Azure OpenAI Service ในงาน AI Summit ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย พร้อมให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนำ AI มาใช้ในภาคธุรกิจ

Continue Reading