NCH ยึดโซนเหนือเปิดตัวรวด 2 โครงการ ชูแบรนด์ “บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา” มูลค่า 1,600 ล้าน

Real Estate

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ได้รับ ISO รายแรกของไทย เดินตามแผนรุกตลาดบ้านแนวราบโซนเหนือ เปิด 2 โครงการใหม่พร้อมกัน มูลค่าร่วม1,600 ล้านบาท ชูแบรนด์ บ้านฟ้ากรีนเนอรรี่  นีโอลา คุ้มค่ากับแบบบ้าน Regen Series  หวังกวาดยอดขาย ไตรมาส 4   

           นายสมนึก  ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ NCH กล่าวถึงการเดินหน้ารุกโครงการต่อเนื่องในทำเลโซนเหนือของบริษัทว่า  NCH เปิดโครงการใหม่รวดเดียวพร้อมกัน 2 โครงการมีมูลค่าร่วม 1,600 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา  ซึ่งถือเป็นทำเลฮอตฮิต ที่ผู้ซื้อบ้านเลือกอยู่อาศัย และน่าจับตามอง มีศัพยภาพเหมาะสำหรับเลือกซื้อบ้านที่แวดล้อมด้วยความเจริญพร้อมสรรพ  ปัจจุบันทำเลนี้คึกคักไปด้วยศูนย์การค้าและไฮเปอร์มาร์เก็ต คอมมูนิตี้มอลล์ แบรนด์ดังมากมาย อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมด้านการศึกษาชั้นนำ สิ่งที่น่าจับตาทำเลนี้คือ รถไฟฟ้าสายสีเขียวแบบไร้รอยต่อ (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) เดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจหรือ CBD ได้อย่างสะดวก และ การบริการรถไฟฟ้าสายสีแดง รวมถึงทางยกระดับลอยฟ้ารังสิต-องครักษ์ เชื่อมทางด่วนศรีรัชและอุดรรัถยาที่นำมาซึ่งดีมานด์ความต้องการจำนวนมากในพื้นที่โซนเหนือ

           โดยกำลังซื้อหลักๆในย่านนี้ยังเป็นกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ต้องการขยายครอบครัวเป็นบ้านหลังแรก เป็นกลุ่มผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ ทำงานบริษัทในโซนเหนือ นิคมอุตสาหกรรม ทำงานข้าราชการ องค์กรเอกชน รวมถึงกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจค้าขายในพื้นที่ใกล้เคียง และกลุ่มลูกค้าฐานใหญ่ที่เป็นลูกค้าของ เอ็น.ซี ในทำเลโซนเหนือ  

           สำหรับด้านการพัฒนาสินค้า ภายใต้แนวคิด Regen Series  เป็นการออกแบบบ้าน ที่มีความคุ้มค่าของการอยู่อาศัยในสอดคล้องกับสถาณการณ์ปัจจุบัน ถือเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ซื้อบ้าน แบรนด์ เอ็น.ซี ที่ผนวกแนวคิด Smart Care  ให้ความสำคัญกับ พื้นที่ภายในบ้านที่ผ่านความสุข ของการพักผ่อนภายในบ้าน ด้วยฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยรองรับ Lifestyle  และระบบความปลอดภัยสูงสุดให้กับ ลูกค้า เป็นอันดับแรก ในชีวิตทรัพย์สิน และสุขภาพ บ้านดีไซน์ใหม่ กับนวัตกรรมความปลอดภัย ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต  Security System   ควบคุมระบบง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้ว  ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย เพื่ออยู่สบายไร้กังวล เพราะเราใส่ใจทั้งเรื่องการอยู่อาศัย และสุขภาพที่ดีของทุกๆ ช่วงวัยของทุกคนในครอบครัว a///gen ความสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้น

           นายสมนึกกล่าวต่อว่า  บริษัทเตรียมความพร้อมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ล่าสุด บนทำเลศักยภาพสูง ทำเลย่านรังสิตคลอง 2, และทำเลลำลูกกาคลอง 7 ด้วยมูลค่าโครงการร่วม 1,600 ล้านบาท ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว  และบ้านแฝดดีไซน์เหมือนบ้านเดี่ยวตอบรับความต้องบ้านในปัจจุบันได้อย่างลงตัวด้วยโครงการแรกคือ “บ้านฟ้ากรีนเนอร์รี่ นีโอลา รังสิตคลอง 2” พื้นที่โครงการ 40 ไร่  มูลค่า 1,100 ล้านบาท   บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 84 ตารางวา  ราคาเริ่มต้น  7.2  ล้านบาท  และบ้านแฝดสไตล์เหมือนบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 39 ตารางวา  ราคาช่วงแนะนำโครงการ  3.89 ล้านบาท              

           โครงการที่ 2 คือ  บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา ลำลูกกา คลอง 7   พื้นที่โครงการ 23 ไร่ มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท พัฒนาเป็น บ้านแฝดสไตล์เหมือนบ้านเดี่ยว  ขนาดพื้นที่ใช้สอย  133 ตารางเมตร  ขนาดที่ดิน 42 ตารางวา   ราคารเริ่มต้นเพียง  3.89  ล้านบาท  ซึ่งเน้นจำนวนยูนิต ที่พอเหมาะในสังคมชุมชน กำลังพอดี เพื่อให้ความส่วนตัวแก่ผู้อยู่อาศัย ทั้งนี้ การเปิดตัวทั้ง 2 โครงการ ใหม่นี้ ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของ 2 โครงการภายใต้แบรนด์ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา  ช่วงแนะนำโครงการในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีความพอใจกับผลการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นผลจากทำเลที่ตั้งโครงการที่สะดวก คอนเซ็ปต์รูปแบบบ้าน ฟังก์ชั่นที่เพิ่มความคุ้มค่า และบ้านคุณภาพที่ตอบโจทย์ลูกค้า ตลอดจนความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อภาพลักษณ์ เอ็น.ซี. มาอย่างยาวนาน  

“อีกทั้งบริษัทเตรียมพร้อมส่งมอบบ้านในล็อตแรกให้กับผู้ซื้อบ้านได้ทันในสิ้นปีนี้  และคาดว่าจะมียอดขายจากทั้ง 2 โครงการ 180  ล้านบาทในไตรมาส 4  หรือโค้งสุดท้ายของปี” นายสมนึกกล่าวในที่สุด