ตอกย้ำ AIS 5G ครอบคลุม 95 % AIS ชวน “จอง-คัลแลน” จากผู้ใช้งานจริงสู่สมาชิกครอบครัว AIS

i & Tech

AIS  ตอกย้ำความเร็ว แรง และครอบคลุมของโครงข่าย AIS 5G   ครอบคลุมแล้วกว่า 95% พร้อมมอบสิทธิพิเศษ เอไอเอส พอยท์ แบบทำถึง ทั่วไทย ยิ่งใช้ยิ่งได้ ยิ่งโอน ยิ่งเพิ่ม แลกได้ทั่วไทย ปล่อยแคมเปญ  “จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง” ชวน 2 หนุ่มเกาหลีหัวใจไทย พี่จอง-คัลแลน จากผู้ใช้งานจริง สู่การเป็นพรีเซนเตอร์สมาชิกครอบครัว AIS  

           นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า  วันนี้พฤติกรรมของทุกคนล้วนเกี่ยวข้องกับการใช้งานบนดิจิทัลทั้งหมด โดยมิใช่เพียงแค่การสื่อสารเท่านั้น แต่ยังรวมถึง การใช้จ่าย การซื้อ สั่งสินค้าออนไลน์ การจองโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร หรือแม้แต่การท่องเที่ยวเดินทาง ดังนั้นกว่า 34 ปีที่ผ่านมา AIS จึงพร้อมทุ่มเทพัฒนาโครงข่ายสู่การเป็นถนน Super High Way ที่เข้าถึงทุกพื้นที่ เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ ให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดในทุกมิติ ทั้งโครงข่ายสื่อสารที่เร็วแรงที่สุด สิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์มากที่สุด และงานบริการที่จริงใจจาก AIS

           “ ในปี 2563 เราใช้เวลา 90 วันหลังจากได้รับใบอนุญาต ฯ เปิดให้บริการ AIS 5G ใน 77 จังหวัด  และเปิดให้  AIS 5G แบบใช้ 2 คลื่นความถี่เป็นรายแรกของโลกในปี 2565   และในปีที่ผ่านมา  AIS ได้ขยายการให้บริการ AIS 5G ให้สามารถใช้ได้ทั่วโลกเป็นเครือข่ายโรมมิ่งที่กว้างไกลที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการทั่วโลก นี่คือตัวอย่างที่ AIS สร้างเครือข่ายเพื่อให้บริการลูกค้า และในปีนี้เราไปมากกว่าที่เคย AIS 5G ขยายไปทุกภาคทั่วประเทศไทย วันนี้เอไอเอสยินดีเป็นอย่างมากที่จะประกาศว่า AIS 5G ครอบคลุมมากกว่า 95 %  ของพื้นที่ที่มีประชากรอาศัยอยู่ ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยการถือครองคลื่นความถี่มากที่สุด ครบทั้งย่านความถี่ต่ำ กลาง และสูง รวมกว่า 1460 MHz   นอกจากนี้ยังได้รับการการันตีจาก Ookla® ในปี 2023 และ Open Signal ในปี 2024 สององค์กรที่ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลอิสระต่อประสบการณ์ของผู้บริโภคบนมือถือที่มีมาตรฐานระดับโลกให้ AIS 5G เป็นเครือข่าย 5G ที่เร็วแรง และที่ดีที่สุดของไทยในทุกมิติ”

           ทั้งนี้จากการใช้งานดิจิทัลที่ดีเยี่ยมทั้งทั่วไทยเน็ตแรงแล้ว  AIS ยังส่งมอบสิทธิพิเศษผ่านพอยท์แพลตฟอร์ม อย่างต่อเนื่อง  และให้โปรแกรมพิเศษที่ลูกค้าจะได้มากขึ้น โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปทั่วประเทศ  ซึ่ง AIS ได้มีการเชื่อมพลังของพาร์ทเนอร์ ทั้งร้านค้ารายย่อย และแบรนด์ชั้นนำ ทั่วประเทศที่สามารถใช้พอยท์จากAIS  กว่า 32,000 ร้านค้า เริ่มต้น 1 คะแนน แลกรับความพิเศษทั้ง ฟรี ลด อัปไซส์ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” จากการจ่ายบิล ซื้อสมาร์ทโฟนและดีไวซ์  “ยิ่งโอนยิ่งเพิ่ม” โอนคะแนนจากพาร์ทเนอร์ “แลกได้ทั่วไทย จริงๆ” เหนือ ใต้ ออก ตก  ตอบโจทย์ลูกค้าเอไอเอส ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง “ทีมเดินห้าง” กิน ดื่ม ช้อป แบรนด์ดังแบบจุใจ “ทีมอยู่บ้าน” แลกพอยท์ง่ายสะดวก จะโค้ดส่วนลดช้อปปิ้ง หรือฟู้ดดิลิเวอรี่ ก็ได้หมด และ “ทีมทั่วไทย” กินคุ้ม ช้อปฟิน ที่ร้านถุงเงินในทุกช่วงเวลาและการเดินทางทั่วประเทศ ปักหมุดใช้เอไอเอส พอยท์ 1 คะแนน มีค่ามากกว่าที่เคย ประเดิมแลกรับส่วนลดสูงสุด 20 บาท ที่ร้านกาแฟท้องถิ่นกว่า 800 ร้าน จาก 70 จังหวัดทั่วไทย นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้เพียง 1 คะแนนติดสปีดมือถือให้เร็วกว่าเดิมด้วยแพ็กเสริม 5G BOOST Mode จำนวน 5GB ใช้ได้ 3 ชั่วโมง”

           “ล่าสุด  AIS  เปิดตัวแคมเปญ “จริงๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง” ที่ตั้งใจสื่อสารไปยังลูกค้าและคนไทยให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาของ AIS ผ่านความตั้งใจ และจริงใจในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้กับลูกค้า ทั้งคุณภาพของเครือข่าย สิทธิประโยชน์ และงานบริการที่ดีที่สุด โดยชาว AIS รู้สึกดีใจที่ได้ต้อนรับ พี่จอง – คัลแลน เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ในฐานะผู้ใช้งานจริงสู่การร่วมกัน Co-Create ผ่านรูปแบบของ Content ที่สามารถสื่อสาร บอกต่อการทำกิจกรรมที่ชื่นชอบผ่านประสบการณ์ใช้งานเครือข่ายที่ดี สัญญาณเน็ตที่จริงใจในทุกการใช้งาน รวมถึงความพิเศษจากร้านค้าพาร์ทเนอร์ของ AIS Points ด้วยเช่นกัน”

           สามารถรับชมคอนเทนต์จาก AIS 5G จริง ๆ อุ่นใจ ทั่วไทยเน็ตแรง ได้ที่ https://m.ais.co.th/VYHzp9Dh9