แลกด่วน! The 1 Exclusive จับมือ นารา กรุ๊ป ให้ส่วนลด 5 ร้านอาหารชั้นนำในเครือ

Inbox @ Inno

The 1 Exclusive จับมือ นารา กรุ๊ป มอบสิทธิ์ให้สมาชิกคนสำคัญแลกคะแนนเป็นส่วนลด ณ 5 ร้านอาหารชั้นนำในเครือ พร้อมสานต่อ Exclusive Dining Experience ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2567       

           คุณอรญา คูนลินทิพย์  Head of Wealth & Credit Card – The 1 กล่าวว่า “The 1 Exclusive พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดภายใต้วิสัยทัศน์ Ultimate Experience Curation เพื่อให้สมาชิก Proud to be The 1 Exclusive ยิ่งกว่าที่เคย โดยเฉพาะในเรื่องของ Exclusive Dining Experience โดยตลอดปี 2566 เราได้ร่วมมือกับหลากหลายเครือร้านอาหารชั้นนำเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกคนสำคัญ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเรื่อยมา และในครั้งนี้ เราได้ร่วมมือกับ นารา กรุ๊ป ผู้นำในวงการร้านอาหารระดับพรีเมียมในไทย ผ่านแคมเปญ ‘แลก Point อร่อย Exclusive’ มอบสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ ให้สมาชิกได้เพลิดเพลินไปกับมื้อพิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์เหนือระดับเฉพาะสมาชิก The 1 Exclusive เท่านั้น โดยสมาชิกสามารถรับสิทธิ์ได้อย่างสะดวกและง่ายดายบน The 1 APP ที่เดียว”

           คุณนริพร เคียงศิริ CMO – นารา กรุ๊ป  กล่าวว่า “เราอยากส่งมอบรสชาติอาหารไทยสูตรต้นตำรับที่เราตั้งใจเสิร์ฟให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือต่างชาติ ทุกคนจะต้องได้รับรสชาติอาหารที่ออกจากครัวเราอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งปัจจุบันเรามีอาหารไทยประยุกต์หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ถูกปากคนรุ่นใหม่ และส่งต่อความอร่อยไปสู่กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น อีกทั้งเรายังมีเฟรนไชส์กว่า 8 ประเทศทั่วโลก และในอนาคตจะขยายต่อไปเรื่อยๆ  เพื่อเผยแพร่อาหารไทยสูตรต้นตำรับจากรุ่นสู่รุ่นไปยังประเทศอื่นๆ อีกมากมาย และสำหรับการร่วมมือกับ The 1 Exclusive เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าสิทธิประโยชน์ที่เรามอบให้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ในทุกๆ มื้อพิเศษของสมาชิก The 1 Exclusive ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดี”

            สำหรับสมาชิก The 1 Exclusive สามารถสัมผัสความพิเศษเหนือระดับ ณ 5 ร้านอาหารชั้นนำในเครือนารา กรุ๊ป พร้อมรับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ บน The 1 APP เท่านั้น ตั้งแต่วันนื้ – 31 ธันวาคม 2567 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน The 1 APP คลิก https://t1x.onelink.me/XZji/myvg287x