“เดลี่พาส”แพลตฟอร์มจองตั๋วหนึ่งวันใช้ชีวิตสุดหรูในโรงแรม

Inno Market

                 เดลี่พาส เปิดตัวแพลตฟอร์มจองบัตรผ่านเข้าใช้ชีวิตสุดหรูในโรงแรมห้าดาว พร้อมประกาศความร่วมมือโรงแรมในเครือมาริออท เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวคนไทยสัมผัสประสบการณ์ระดับลักซูรีแบบหนึ่งวัน โดยไม่จำเป็นต้องเข้าพัก หวังช่วยฟื้นท่องเที่ยวไทยหลังประสบวิกฤตไวรัสโควิด-19

                 “นายคริสตอฟ มาร์ค เซเชอร์”   ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แทรเวลแอดส์ เน็ทเวิร์ค (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ชื่อ  “เดลี่พาส” (DailyPass) ซึ่งเป็นบริการจองสิทธิ์เข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมสุดหรูแบบบัตรหนึ่งวัน สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพักในโรงแรม โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร ฯลฯ พร้อมได้รับบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนำไปใช้ในโรงแรมได้อีกด้วย

                 พร้อมกันนี้  เดลี่พาสได้จับมือกับ “มาริออท” (Marriott) เครือโรงแรมทีสุดหรูในกรุงเทพฯ โดยมีโรงแรมในเครือที่เข้าร่วม ได้แก่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน  โรงแรมดับเบิ้ลยู โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมมาริออท มาร์คีส ควีนส์ปาร์ค และโรงแรมมาริออท สุรวงศ์ ทั้งหมดนี้ผู้ใช้บริการสามารถจองสิทธิเพื่อเข้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

                 “เดลี่พาส เป็นผู้ให้บริการรายแรกๆ ในเอเชียที่บุกเบิกตลาดอย่างจริงจังในการนำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษในรูปแบบกิจกรรมท่องเที่ยวในหนึ่งวัน หรือ เดย์เคชั่นส์ (Daycations) ซึ่งความร่วมมือระหว่างเดลี่พาสกับแมริออทในครั้งนี้ จะเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวสไตล์เดย์เคชั่น  สำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์สุดหรูในโรงแรมระดับลักซูรี่ในกรุงเทพฯแบบหนึ่งวัน โดยไม่จำเป็นต้องจองห้องพัก เมื่อจองสิทธิ์ผ่าน DailyPass.com ซึ่งทุกการจอง ลูกค้าจะได้รับบัตรกำนัลที่ให้ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม ตามราคาแพคเกจที่ลูกค้าเลือก”

                 ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ เดลี่พาส กล่าวว่า โรงแรมเครือแมริออท มีชื่อเสียงในด้านความหรูหรา และบริการที่เป็นเลิศ ความร่วมมือระหว่างเดลี่พาสและมาริออท จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาไม่มีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเข้ามาใช้บริการอันเนื่องมาจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ขณะที่คนไทยจำนวนมากก็กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวทางเลือกภายในประเทศสำหรับวันหยุดพักผ่อน บริการของเดลี่พาสจึงน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวคนไทยได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการโรงแรมให้มีลูกค้ามากขึ้นด้วย

                 สำหรับลูกค้าที่จะเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมที่เป็นพันธมิตรของเดลี่พาส สามารถมั่นใจในความปลอดภัยและความสะดวกสบายได้ เพราะทุกโรงแรมมีการปฏิบัติตามแนวทางของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างเคร่งครัด ทั้งในเรื่องการคัดกรอง ทุกคนจะต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าใช้บริการในโรงแรม การทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ มาตรการการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

                  “DailyPass.com ไม่ใช่เว็บจองห้องพักโรงแรม แต่เราคือรายแรกในเอเชียที่ให้บริการจองบัตรหนึ่งวันสำหรับการเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม  เราเชื่อว่าบริการดังกล่าวจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่จะได้เพลินเพลินกับกิจกรรมนอกบ้าน เช่น การใช้สระว่ายน้ำสวยๆ หรือทานอาหารอร่อยๆ ในโรงแรมดีๆ ใกล้บ้านคุณ ซึ่งเดลี่พาสมีแผนจะขยายเครือข่ายพันธมิตรโรงแรมให้ได้ 300 แห่งในกรุงเทพฯ พัทยา และหัวหิน รวมถึงจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทยภายในปลายปีนี้” นายคริสตอฟ กล่าว