“พลัส พร็อพเพอร์ตี้” ปลื้มได้รับรองมาตรฐานสากลล่าสุด ISO 41001:2018

Real Estate

คุณอนุกูล  รัฐพิทักษ์สันติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) รับมอบประกาศนียบัตรรับรองระบบมาตรฐาน ISO 41001 : 2018 ระบบบริหารทรัพยากรกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ จากคุณประวาลทอง  ทองใหญ่ ณ อยุธยา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐานฯ ในอนุภาคลุ่มแม่น้ำโขง บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรรับรองระบบมาตรฐานนี้  ณ  อาคารสิริแคมปัส เมื่อเร็วๆ นี้

            ความสำเร็จครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการอาคารให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืดอายุและเพิ่มมูลค่าให้อาคาร รวมถึงเน้นการบริการที่ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า สร้างประสบการณ์ที่ดีในการอยู่อาศัยเป็นสำคัญ ทั้งนี้พลัสฯ ยังคงเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการทำงานในด้านอื่นๆ ให้ได้รับการการันตีคุณภาพระดับสากล ที่ครอบคลุมทุกด้าน ตอบโจทย์ทุกมิติ ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้ใช้อาคารนั้น

            ปัจจุบัน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารโครงการที่พักอาศัยกว่า 270 โครงการ โดยคิดเป็นพื้นที่กว่า 13 ล้าน ตารางเมตร ผู้ที่สนใจบริการสามารถดูข้อมูลได้ทาง https://www.plus.co.th/service/living-management หรือโทร. 02-688-7555