ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง รุกตลาด ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก

Inbox @ Inno

ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง  ในเครือล็อกซเล่ย์ ได้สัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ยี่ห้อ “จอร์แดน” ออรัลแคร์ พร้อมเปิดเกมรุกเจาะกลุ่มพรีเมี่ยม หลังซุ่มทำตลาดมาเกือบสองปีดันยอดพุ่งไปแล้ว 185% มั่นใจสิ้นปีนี้เร่งยอดเติบโตกว่า 70 %

            นายสุรช ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เผยว่าบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือล็อกซเล่ย์ได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาดูแลการจัดจำหน่าย กระจายสินค้า และการทำตลาดผลิตภัณฑ์ “จอร์แดน ออรัลแคร์” ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2563 โดยในช่วง 1-2 ปีแรกที่ผ่านมา สามารถสร้างยอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดดถึง 185% ผ่านกลยุทธ์การทำตลาดอย่างต่อเนื่องผ่านอีเว้นท์ต่างๆ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รวมถึงการสร้างแบรนด์ผ่านทางโซเชียลมีเดียเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแต่ละกลุ่มสินค้า แม้ว่าที่ผ่านมาจะประสบปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ผลิตภัณฑ์จอร์แดนสามารถตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เพราะมีความโดดเด่นที่คุณภาพการใช้งานและดีไซน์สวยงาม ส่วนในปี 2565 บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายเติบโต 70% จากยอดปีก่อน โดยเฉพาะกลุ่มแปรงสีฟันเด็กที่มียอดขายเติบโตมากที่สุด ซึ่งมีปัจจัยผลักดันจากการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาเติมเต็มให้ครบทุกกลุ่มสินค้า

           นายสุรช กล่าวอีกว่า สินค้าของ “จอร์แดน ออรัลแคร์” ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ได้แก่ กลุ่มแปรงสีฟันเด็ก มียอดขายมากที่สุดคิดเป็นสัดส่วน 43% สินค้ากลุ่มนี้มีจุดเด่นด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ตามช่วงอายุเด็ก ซึ่งในปีที่ผ่านมาได้รับรางวัล Best OralCare For Kids (Editor’s Choice) จาก AmarinBaby&Kids Awards 2021 รองลงมาคือ แปรงสีฟันผู้ใหญ่ 34% ยาสีฟันเด็ก 13% และไหมขัดฟัน 10% ดังนั้นในปีนี้ บริษัทฯจึงมีแผนขยายสายผลิตภัณฑ์ออรัลแคร์ให้ครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น โดยในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ เตรียมเปิดตัวแปรงสีฟันจอร์แดนรุ่นอัลตร้า ไลท์(Jordan Ultralite)แปรงสีฟันสำหรับผู้ใหญ่ที่มีความโดดเด่นคือ น้ำหนักเบาน้อยกว่า 10 กรัม และด้ามจับที่ลดปริมาณการใช้พลาสติกด้วยดีไซน์โดดเด่น เชื่อมั่นว่าจะเป็นหนึ่งในฮีโร่โปรดักส์ที่ช่วยดันยอดขายให้เติบโต

           นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันตระกูลกรีน คลีน (Green Clean) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลถึง 98% รวมถึงน้ำยาบ้วนปากและไหมขัดฟันดีไซน์รักษ์โลกที่จะพาเหรดเข้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง